fbpx
327 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
+84906662907
Luuvanhop1989@gmail.com

Thông tin kích thước thùng xe tải theo tải trọng thực tế

Kich Thuoc Thung Xe Tai 4 Chan
7.665 Views

Nắm vững được các thông tin về kích thước thùng xe tải. Sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được tải trọng thực tế của xe phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Mặc dù sẽ có sự sai lệch một số thông tin kích thước chiều cao, chiều dài hoặc chiều rộng. Nhưng sẽ không đáng kể. Bởi các hãng xe hiện nay vẫn bám theo kích thước chung để thiết kế.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 10 Tan

Bên cạnh đó, kích thước chung này cũng quyết định nhiều yếu tố ảnh hưởng trong thực tế. Mục đích nhằm đảm bảo xe di chuyển một cách ổn định. Và hiệu quả với từng khu vực phù hợp.

Lựa chọn đúng kích thước góp phần thể hiện bạn là một người rất thông thái. Cũng như không gây ra nhiều hệ lụy xấu trong quá trình vận hành.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin nhanh về kích thước của một số dòng xe tải. Đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 0.5 Tan

Kích thước của thùng xe tải 0,5 tấn, 1 tấn và 1,5 tấn

Đây là những mẫu xe tải có tải trọng nhỏ nhất. Thường được dùng với các mục đích cơ bản, đơn giản hàng ngày. Do kích thước nhỏ nên sẽ di chuyển một cách mượt mà.

Và dễ dàng luồn lách qua nhiều địa hình, khu vực khác nhau kể cả đường chật hẹp. Hiện nay, đối với dòng xe 0,5 tấn. Các hãng thường thiết kế với kích thước chiều dài 2,1m, chiều rộng 1,5m, và chiều cao 1,5m.

Thiết kế thùng 1 tấn thường có kích thước là 3,1m chiều dài, 1,6m chiều rộng và 1,7 m chiều cao. Còn đối với thiết kế 1,5 tấn thùng xe sẽ có kích thước là chiều dài 3,4 m, chiều rộng 1,7 m, chiều cao 1,8 m.

Kich Thuoc Thung Xe Tai Nhe

Kích thước của thùng xe tải 1,8 tấn, 2,5 tấn và 3,5 tấn

Các dòng xe tải này sẽ có kích thước lớn hơn nhằm phục vụ cho một số mặt hàng. Cụ thể luôn chuyển với số lượng thường xuyên và nhiều.

Tuy nhiên, dòng xe này vẫn được phép chạy ở nhiều khu vực đường nhỏ, hẹp khác nhau. Đối với thùng xe tải 1,8 tấn sẽ có kích thước chiều dài 4 m, chiều rộng 1,8 m và chiều cao 1,85 m.

Kích thước thùng xe 2,5 tấn sẽ có thông số chiều dài 4,3 m, chiều rộng 1,8 m và chiều cao 2 m. Với thiết kế 3,5 tấn. Thì kích thước phổ biến là chiều dài 4,3 m, chiều rộng 1,95m và chiều cao là 2 m.

Kich Thuoc Thung Xe Tai Hino

Kích thước thùng xe tải 5 tấn, 8 tấn và 11 tấn

Bắt đầu từ dòng xe tải 5 tấn trở lên, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi di chuyển. Trong các khu vực đường đông đúc như thị trấn, thành phố hoặc đô thị. Dòng xe này chỉ được đi ở những khu vực vắng hoặc đường lớn.

Đối với thiết kế 5 tấn, thùng xe thường được thiết kế: chiều dài 6,2 m, chiều rộng 2,2 m và chiều cao 2,4 m.

Với thiết kế thùng xe 8 tấn, thông số kích thước lần lượt. Cụ thể là: 8 m chiều dài, 2,3 m chiều rộng, 2,5 m chiều cao.

Cuối cùng, loại xe 11 tấn sẽ được thiết kế với kích thước là: chiều dài 9,4 m, chiều rộng 2,35m và chiều cao là 2,5 m.

Kich Thuoc Thung Xe Tai Mighty 110SL

Kích thước thùng của xe tải 15 tấn, 18 tấn và 30 tấn

Bắt đầu từ thiết kế 15 tấn trở lên sẽ là những mẫu xe tải cực kỳ to lớn. Và khổng lồ khi di chuyển ngoài đường. Đây là những dòng xe chuyên chở mặt hàng hoa quả hoặc các mặt hàng xuất nhập khẩu.

Chỉ chạy ở khu vực đường vắng vẻ hoặc đường cao tốc. Với tải trọng thùng 15 tấn, xe sẽ được thiết kế với kích thước dài rộng hơn. Cụ thể chiều dài 9,5 m, chiều rộng 2,35 m và chiều cao 2,5 m.

Xem thêm: Chi tiết dòng xe Audi A3 2021 với thiết kế lột xác ấn tượng

Kích thước lọt lòng thùng xe tải 18 tấn thường có thông số phổ biến là. 9,5 m chiều dài, 2,4 m chiều rộng và 2,5 m chiều cao. Mẫu xe tải trọng lớn nhất 30 tấn sẽ có kích thước là. 12m chiều dài, 2,4 m chiều rộng và 2,6 m chiều cao.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 4 Chan

Một số lưu ý lựa chọn kích thước thùng xe tải bạn nên biết

Không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe tải. Với kích thước và các đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Ngược lại, chọn nhầm sẽ gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Bạn hãy lưu ý những điều quan trọng dưới đây. Để đảm bảo quyết định cuối cùng của mình là sáng suốt.

Kich Thuoc Thung Xe Tai Mui Bat

  • Dựa vào nhu cầu thực tế muốn chuyên chở mặt hàng nào với số lượng ra sao mỗi lần. Để mua kích thước thùng xe phù hợp.
  • Dựa vào điều kiện di chuyển thực tế, khu vực đường bạn thường xuyên di chuyển. To, nhỏ, lưu lượng thế nào để lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Dựa vào điều kiện kinh tế của bản thân. Chỉ nên mua xe tải có giá cao hơn tối đa 50% số vốn sẵn có hiện tại để thu hồi vốn nhanh.
  • Nên lựa chọn đơn vị kinh doanh xe tải uy tín chất lượng. Để được tư vấn chính xác và đảm bảo các lợi ích về sau.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 15 Tan

Gợi ý một đơn vị kinh doanh xe tải uy tín hàng đầu

Đơn vị mà chúng tôi muốn khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn đó chính là Hyundai Nguyên Gia Phát. Bởi đơn vị này cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các kích thước thùng xe tải phổ biến.

Theo tải trọng thực tế bạn vừa tham khảo ở trên. Cam kết chất lượng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Vì là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công thương mại ở Việt Nam.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 3 Chan

Cam kết phục vụ nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Trong quá trình tư vấn, thiết kế và bảo dưỡng nếu có.

Mức giá bán xe vô cùng cạnh tranh và thiết thực, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hỗ trợ lắp đặt, chỉnh sửa thiết kế thùng và ngoại thất, nội thất. Phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế thế của bạn. Hi vọng sau những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào.

Kich Thuoc Thung Xe Tai 5m7

Hiểu hơn về tổng thể thông số kích thước lọt lòng thùng đang kinh doanh hiện nay. Chúc bạn có một quyết định lựa chọn kích thước cũng như đơn vị cung ứng sáng suốt nhất.

Call Now

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo